ขมิ้นชัน ข้อดี สุดยอดสมุนไพร ในอาหารเสริม Caminia

ขมิ้นชัน ข้อดี สุดยอดสมุนไพร ในอาหารเสริม Caminia

       ขมิ้นชัน ข้อดี สมุนไพรท้องถิ่น ที่มีประโยชน์หลากหลาย มีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงร่างกายหลายด้าน โดยเฉพาะในช่วงที่โควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก การดูแลและเสริมร่างกายให้มีภูมิต้านทานที่ดี ช่วยต้านทานเชื้อโรค และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อได้ ย่อมเป็นเรื่องดีครับ

ขมิ้นชัน ข้อดี

       สำหรับในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Caminia ก็มีขมิ้นชัน เป็นส่วนผสมสำคัญ มาดูกันเลยว่า มันมีฤทธิ์ช่วยในด้านใดบ้าง

  • มีฤทธิ์ช่วยเพิ่มเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ
  • ช่วยบำรุงระบบการทำงานภายในร่างกาย
  • ช่วยลดการอักเสบภายในเซลล์ร่างกาย
  • ช่วยลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน
  • ช่วยเรื่องภูมิแพ้ 

ขมิ้นชัน ข้อดี และนาโนเทคโนโลยี

       ปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งเอาเข้าจริงๆแล้ว วัตถุดิบหรือสารตั้งต้นที่ใช้หลักๆนั้นก็ล้วนเป็นของดีมีสรรพคุณที่ดี และมักเป็นสมุนไพรท้องถิ่นที่ผู้คนทราบกันดีถึงประโยชน์ที่มีต่อร่างกายมนุษย์

       แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้แต่ละยี่ห้อแตกต่างกัน คือเรื่องของการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการสกัดสารสำคัญ รวมถึงกระบวนการต่างๆในการผลิต และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

       สำหรับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Caminia มีการใช้ “นาโนเทคโนโลยี” เข้ามาช่วยเพื่อที่จะให้สารสำคัญที่มีอยู่ในขมิ้นชัน คือ เคอร์คูมิน (Curcumin) ได้มีขนาดเล็กลงไปในระดับนาโนเมตร และใช้เทคโนโลยีในด้านการเคลือบ (encapsulation) เพื่อช่วยให้สารสำคัญของขมิ้นชันสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้บริโภคได้มากกว่าปกติที่ประมาณ 20 – 50 เท่า ประโยชน์ตรงนี้เองที่ทำให้สามารถทดแทน การบริโภคอาหารเสริมอื่นๆลงไปได้มากด้วย เพราะมันอัดแน่นอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้แล้ว

       โดยภาพรวมแล้ว กระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์ Caminia ได้ผ่านการทดสอบจากห้องแล็บที่มีคุณภาพ มีเครื่องมือทันสมัย จากมหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงมีการทดสอบในระดับเซลล์ เพื่อให้ตรวจหาผลข้างเคียงจากเคอร์คูมิน ซึ่งไม่มีผลเสียต่อร่างกาย

ด้านความงาม ผิวพรรณ

       นอกจากนี้ขมิ้นชันยังมีประโยชน์ในแง่การทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขาวใสกระจ่างจากภายใน เนื่องจากการช่วยระบบหลอดเลือด การไหลเวียนเลือด และอื่นๆให้ทำงานได้ดี ยิ่งเป็นการเสริมความขาวกระจ่างและเป็นความงามจากภายในนั่นเอง

       ทั้งหมดนี้จึงน่าจะเป็นการช่วยตอบคำถามว่า ทำไม ขมิ้นชัน จึงเป็นสุดยอดสมุนไพรที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คามิเนีย นำมาใช้เป็นส่วนสำคัญค่ะ

       สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Caminia มีสารสกัดจากปลาทะเล และ ขมิ้นชัน ขอแนะนำสำหรับผู้สนใจค่ะหากสนใจสินค้าของเรา สามารถติดต่อได้ที่ https://page.line.me/196edftu?openQrModal=true 

คำเตือน

• ผู้ที่มีปัญหาแพ้ปลาหรือน้ำมันปลาควรงดรับประทาน

• สตรีมีครรภ์และเด็กเล็ก ไม่ควรรับประทาน

• ผู้ที่จะต้องเข้ารับการผ่าตัด และ คลอดบุตร ไม่ควรรับประทาน เป็นเวลาอย่างน้อย 1 เดือน

• ผู้ที่มีปัญหาท่อน้ำดีอุดตันไม่ควรบริโภค