ปลาทูน่า ประโยชน์ เพื่อสาวๆทุกคน สุขภาพดีผ่องใส

น้ำมันปลาทูน่า ข้อดี

ปลาทูน่า ประโยชน์ เพื่อสาวๆทุกคน สุขภาพดีผ่องใส

       ปลาทูน่า ประโยชน์ เพื่อสาวๆทุกคน ที่ไม่ใช่แค่เรื่องสุขภาพกายเท่านั้นแต่การมีสุขภาพที่ดียังรวมถึงสุขภาพจิต และความผ่องใสจากภายในด้วย มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ปลาทูน่า ประโยชน์ ต่อร่างกาย ช่วยอะไรได้

เป็นอาหารลดน้ำหนัก

       หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆทุกคนคือ ความอ้วน และอาการน้ำหนักเกิน ซึ่งปลาทูน่าถือว่าเป็นหนึ่งในอาหารลดน้ำหนักที่มีประโยชน์มาก เพราะให้โปรตีนสูง มีไขมันต่ำ ดังนั้นการบริโภคอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบหลักคือปลาทูน่าจึงไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักเกินค่ะ

ช่วยบำรุงผิว ขาวผ่องใสจากภายใน

       ปลาทูน่ามีโปรตีนอีลาสติน ซึ่งช่วยให้ผิวของเรามีความกระชับและเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเรื่องระบบการทำงานในร่างกาย เมื่อภายในเราดี ผิวพรรณภายนอกก็จะกระจ่าง ขาวใสขึ้นมาเองโดยธรรมชาติค่ะ

ลดความเครียด ซึมเศร้า

       ปลาทูน่าจัดว่าเป็นหนึ่งในอาหารที่มีการแนะนำให้บริโภคสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความเครียดหรือเสี่ยงต่อภาวะซึมเศร้า เนื่องจากในปลาทูน่ามีสารอาหารสำคัญคือ วิตามินD ซึ่งเป็นหนึ่งในสารอาหารสำคัญที่ร่างกายไม่สามารถผลิตขึ้นเองได้ แต่เป็นวิตามินที่มีความจำเป็นอันดับต้นๆต่อร่างกายเลย โดยปกติแล้วเราสามารถได้รับวิตามินดีจากการออกไปอาบแสงอาทิตย์ในเวลาเช้า ก่อน 09.00 น. และจากการบริโภคอาหารโดยเฉพาะปลาชนิดต่างๆ แต่ต้องยอมรับว่าด้วยไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันอาจจะทำให้หลายคนได้รับวิตามินดีไม่เพียงพอต่อความต้องการ ดังนั้นการบริโภคอาหารที่มีวิตามินดีสูง เช่น ปลาทูน่า จึงมีความจำเป็นอย่างมาก ก่อนที่เราจะมีปัญหาความเครียดและอาจถึงขั้นโรคซึมเศร้า ซึ่งมักเกิดกับผู้หญิงค่ะ

ลดความเสี่ยงเบาหวาน

       เนื่องจากในน้ำมันปลาทูน่ามีกรดไขมัน EPA ที่สามารถช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้น จึงมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวาน ซึ่งถือว่าเป็นโรคยอดนิยมของคนในสังคมไทยและทั่วโลกในปัจจุบัน โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบกินของหวานด้วย

ลดความเสี่ยงมะเร็ง

       ปลาทูน่ามีสารอาหารที่จำเป็น เช่น โอเมก้า-3 ซึ่งเป็นไขมันที่ดี มีประโยชน์ในการช่วยต้านและลดความเสี่ยงมะเร็ง ซึ่งถือว่าเป็นภัยเงียบร้ายแรงของคนเรา และมักเกิดกับผู้หญิงด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดระดับของไขมันไตรกลีเซอไรด์ในเลือดสูงด้วย

ช่วยให้โอเมก้า-3

       เนื่องจาก โอเมก้า-3 จัดว่าเป็นหนึ่งในสารอาหารสำคัญที่มีประโยชน์มาก และมีความจำเป็นต่อร่างกายหลายด้าน เช่น มีส่วนช่วยระบบประสาท ช่วยเสริมสุขภาพ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ช่วยลดความเสี่ยงต่ออาการบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงเรื่องหลอดเลือดตีบ โรคหัวใจ ช่วยลดไขมันคลอเรสเตอรอล ภาวะซึมเศร้า และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับระบบสมอง

       สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Caminia มีสารสกัดจากปลาทะเล และ ขมิ้นชัน ขอแนะนำสำหรับผู้สนใจค่ะหากสนใจสินค้าของเรา สามารถติดต่อได้ที่ https://page.line.me/196edftu?openQrModal=true 

คำเตือน

• ผู้ที่มีปัญหาแพ้ปลาหรือน้ำมันปลาควรงดรับประทาน

• สตรีมีครรภ์และเด็กเล็ก ไม่ควรรับประทาน

• ผู้ที่จะต้องเข้ารับการผ่าตัด และ คลอดบุตร ไม่ควรรับประทาน เป็นเวลาอย่างน้อย 1 เดือน

• ผู้ที่มีปัญหาท่อน้ำดีอุดตันไม่ควรบริโภค