“คามินเนีย” ได้รับคัดเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่มีคุณภาพประจำปี 2565

“คามินเนีย” ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจาก บริษัทโอเรียนท์อินโนเวชั่น จำกัด

            ได้รับคัดเลือกให้เป็น ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Product) ประจำปี พ.ศ.2565 จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข

 

             ผลิตภัณฑ์ คามินเนีย เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพเบาหวาน เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพทุกเพศทุกวัย  ในรูปแบบ แคปซูลนิ่ม   น้ำมันปลา สารสกัดขมิ้นซัน และวิตามินดี 3 ที่พร้อมทานในเม็ดเดียว โดยใช้เทคนิค เอนแคปซูเลชันที่เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยี ชั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคามินเนีย ภายใต้การคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์และเครื่องหมายการค้า ของบริษัท โอเรียนท์อินโนเวชั่น จำกัด
             เป็นการาใช้เทคโนโลยีการห่อหุ้มสารออกฤทธิ์สำคัญหรือเป็นกระบวนการที่ทำให้สารสกัดอยู่ในระดับนาโนเมตร เมื่อนำสารสกัดจากสมุนไพรขมิ้นชันมาผ่านกระบวนการห่อหุ้ม (Encapsulation) ทำให้ได้สารสกัดที่มีอนุภาคขนาดเล็กในระดับนาโนเมตร หรือ นาโนแคปซูล ทำให้สารสกัดมีความสามารถการละลายในระบบทางเดินอาหารที่สูง ช่วยเพิ่มความสามารถในการนำส่งและการควบคุมการปลดปล่อยของสารสกัดที่สูง และช่วยป้องกันสารสกัดไม่ให้เกิดการสลายตัว 
 
             เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยคงประสิทธิภาพของสารสกัดไม่ให้เกิดการสลายตัวหรือเปลี่ยนแปลงสภาวะที่เหมาะสมก่อนกระบวนการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย
 

 

สนใจผลิตภัณฑ์ คามินเนีย สามารถหาซื้อได้ที่ “ร้านค้าสวัสดิการส่งเสริมสุขภาพและโภชนการ โรงพยาบาลราชวิถี กรมการแพทย์ ” หรือ ช่องทางออนไลน์

 

——————————————————————————————————————-

ติดตามข่าวสาร ได้ที่ :
Line : @caminia >>>>  https://bit.ly/3lcFmxh
Tel : 064-959-0011